Những điều phụ nữ cần phải nhớ nếu chồng phản bội khi vợ mang bầu

Trong tình yêu và hôn nhân, phản bội luôn là điều mà không ai mong muốn và người bị phản bội luôn rất khó khăn để chấp nhận sự thật. Đặc biệt là với phụ nữ, chuyện chồng phản bội vợ khi mang bầu là điều cực kỳ sốc. Vậy có nên tha thứ cho lỗi lầm của người chồng phản bội khi vợ mang bầu

Cần làm gì nếu chồng phản bội khi vợ mang bầu?

Không ít chị em vẫn chia sẻ về chuyện chồng ra ngoài khi vợ mang bầu hay chồng tôi vợ mang bầu vẫn chơi như thường. Vẫn biết là các anh có nhu cầu cao trong chuyện ấy và khi vợ mang thai, chuyện chăn gối thường phải “nhịn” lại hoặc “tự xử” nhưng dù với lý do gì đi chăng nữa phụ nữ cũng sẽ vẫn khắc cốt ghi tâm những điều sau:

  1. Chồng là một nửa hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người phụ nữ. Nhưng hãy nên nhớ họ chỉ là 1 nửa, nếu mất đi 1 nửa hạnh phúc chúng ta vẫn còn nắm giữ 1 nửa. Hãy tận hưởng phần hạnh phúc đang có trong tay, đừng mải mê tiếc nuối phần đã rơi mất.

Cần phải nhớ điều gì nếu chồng ngoại tình khi vợ mang bầu?

  1. Phàm là con người, ai ai cũng thay đổi, có người thay đổi nhanh đến bất ngờ và cũng có người thay đổi chậm đến không nhận ra. Nhưng nhìn chung lại là họ thay đổi, chúng ta cũng thay đổi. 
  2. Đừng hỏi vì sao chồng hết yêu vợ, đơn giản hết yêu là hết yêu, không cần giải thích. Cũng có thể anh ta chẳng có làm ra chuyện gì to tát chỉ đơn giản là bóc bánh trả tiền. Hãy cứ bình tĩnh suy xét mọi chuyện để xử lý hợp tình
  3. Lần đầu luôn là quan trọng nhất, giới hạn của lần đầu rất quan trọng, nếu dễ dàng vượt qua được lần đầu thì những lần sau sẽ dễ tái diễn hơn. Vậy nên dù trong lòng có thấy nên tha thứ thì cũng phải làm cho “ra ngô ra khoai” để chồng bạn hiểu rằng ngoại tình là chuyện rất nghiêm trọng và ảnh hưởng đến hạnh phúc ra đình cỡ nào.
  4. Đừng cảm thấy thất bại khi bị phản bội vì bản tính của đàn ông là muốn chinh phục. Khi bạn không còn đủ thú vị, mục tiêu của họ sẽ dần điều chỉnh sang người khác và ngoại tình là chuyện có thể sẽ xảy ra. Hãy nhớ, yêu thương bản thân và làm cho mình có giá trị như vậy thì đàn ông sẽ không vứt bỏ bạn được
  5. Phụ nữ nên sống vì ai nhất? Cổ nhân có câu “người không vì mình, trời chu đất diệt” đó là lý do chúng ta luôn nên sống vì bản thân. Ở đây không nói là lối sống ích kỷ, chỉ vì bản thân mình. Hãy để bản thân chính là lý do cho mình tốt lên mỗi ngày. Nhất là giai đoạn này mẹ đang mang bầu nên không vì bản thân cũng hãy vì thiên thần nhỏ trong bụng. 

Chồng ra ngoài khi vợ mang bầu, phải làm sao?

  1. Phụ nữ không cần kiếm nhiều tiền nhưng cần biết kiếm tiền: không cần phải là “nữ cường nhân” có sự nghiệp vẻ vang đứng trên vạn người. Chỉ cần là phụ nữ biết kiếm tiền để nuôi bản thân và người thân yêu. Các chị em nên nhớ phụ thuộc về kinh tế chắc chắn phụ thuộc về “chính trị”. Đừng để bản thân “mất giá” vì không biết kiếm tiền chị em nhé!
  2. Đừng quá lo cho chồng: giai đoạn vợ mang thai, chồng phải là người lo lắng nhiều hơn cho vợ. Vậy nên mẹ bầu cũng cần biết cách mềm dẻo để chồng quan tâm đến vợ con nhiều hơn, tránh chuyện chồng ra ngoài khi vợ mang bầu đến khuya mới về. Nên nhớ nếu cho đi quá nhiều, một ngày nào đó bạn sẽ không còn gì để cho họ cả và chuyện rời đi là điều tất yếu.
  3. Vấn đề trong hôn nhân cần được nói rõ: nếu là chuyện ngoại tình, dù có tha thứ được hay không đều cần nói rõ ràng bởi đơn giản ngoại tình là việc đánh mất đi niềm tin của đối phương. Rõ ràng chính là cách tốt nhất để lấy lại và cũng là cách tốt nhất để tìm hướng giải quyết vấn đề
  4. Phụ nữ nên sống có nguyên tắc: phụ nữ có nguyên tắc trong xã hội hiện đại thực sự không nhiều. Đa phần những cô gái có nguyên tắc thì đều biết cách làm giá trị bản thân tăng lên và chuyện vợ chồng gần như luôn hòa thuận. Vậy nên hãy học ngay các tạo dựng nguyên tắc cho bản thân. Không cần là nguyên tắc quá cứng nhắc chỉ cần đặt ra nguyên tắc và không phạm phải như vậy là rất tốt rồi.

Trên đây là 10 điều phụ nữ nên khắc ghi khi chồng ngoại tình trong lúc bản thân mang bầu. Đừng vì chuyện này mà suy sụp, luôn nhớ nếu bạn độc lập thì dẫu có biến cố gì xảy ra bạn vẫn sẽ vững vàng đón nhận

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

BÌNH LUẬN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

THEO DÕI

22,291FansLike
2,507FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI VIẾT HAY NHẤT

100+ cách đặt tên con trai chữ H ấn tượng, độc đáo & nam tính

Bố mẹ muốn đặt tên con trai chữ H ấn tượng, độc đáo và nam tính. Điều này khá dễ dàng, bởi vì có...

[Giải đáp] Siêu âm thai 4 tuần: thai 4 tuần đã vào tử cung chưa?

Siêu âm thai 4 tuần: thai 4 tuần đã vào tử cung chưa luôn là một câu hỏi được rất nhiều người chuẩn bị...

[Giải Đáp] Vitamin Lineabon D3 + K2 có tốt không? Cách sử dụng thế nào?

Ba mẹ đang muốn sản phẩm giúp con tăng chiều cao? Ba mẹ muốn muốn biết Vitamin K2 D3 Lineabon 10ml có tốt không?...

[Top Review] Sữa tắm Dr Papie có tốt không? Cách dùng sữa tắm Dr Papie?

Sữa tắm Dr Papie là một trong những dòng sản phẩm nước tắm thảo dược hoàn toàn lành tính tốt nhất dành cho trẻ...

[Tư vấn] Khăn lau hạ sốt Dr Papie mua ở đâu chính hãng giá tốt?

Mẹ quan tâm đến sản phẩm khăn lau hạ sốt Dr Papie? Mẹ muốn biết khăn lau hạ sốt Dr Papie mua ở đâu...