Tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh vào giờ nào, ngày nào, tháng nào thì tốt

Tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh tháng nào tốt? Tuổi Sửu cũng giống như các con giáp khác, vận mệnh cả đời không chỉ dựa vào năm sinh mà còn phải luận tháng sinh, ngày giờ sinh. Vậy thì con được sinh vào năm 2009 tháng nào tốt, giờ sinh nào tốt? Cuộc đời người Kỷ Sửu như thế nào? Cùng marryfamily đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

1. Tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh tháng nào tốt?

Tuổi Kỷ Sửu sinh tháng giêng

Tiền vận có phần trắc trở, khó khăn nhưng ngày sau nhờ nỗ lực và tài năng của bản thân thì sẽ giành được nhiều thành công, tài lộc đủ đầy, sung túc giàu sang. Trung vận cuộc sống có phần thay đổi, hóa hung thành cát, hậu vận an nhàn hưởng phúc tuổi già. Đứa bé sinh vào tháng giêng thường phải tự lực cánh sinh, dựa vào sức mình, ít được hưởng phúc lộc tổ tiên

Tuổi Kỷ Sửu sinh tháng 2 âm lịch

Người tuổi Sửu sinh tháng 2 có cá tính mạnh, tự lập tự cường, dũng cảm gan dạ, có quyền uy tuy nhiên cuộc đời phải trải qua nhiều điều xui rủi, gặp chuyện buồn phiền. Bản tính có phần thiếu cẩn trọng, lỗ mãng có phần ngang ngạnh, cố chấp. Chính vì thế mà vận mệnh dễ gặp phải nhiều điều không được như ý, chịu nhiều gian nan vất vả, ước vọng không thành.

Tuổi Kỷ Sửu sinh tháng 3 âm lịch

Tính cách phóng khoáng, tự do tự tại, có năng lực và khả năng thích nghi tốt nên tới đâu cũng có thể dừng chân lập nghiệp. Là người độc lập, không thích bị người khác gò ép, quản lý. Sự nghiệp tuy có nhiều phong ba bão táp nhưng cuối cùng vẫn có thể thực hiện được ước mơ. Kinh tế ổn định, tiền bạc dư dả. Có địa vị trong xã hội, được mọi người kính trọng, có thể sẽ trở thành tầng lớp giàu có, thượng lưu. Nhìn chung có thể nói vận mệnh người tuổi Sửu sinh tháng 3 âm lịch khá tốt, có số an nhàn, có phúc khí ngập tràn, tuy trong đời không có thành công rực rỡ nổi bật, nhưng nếu biết đủ thì sẽ thấy cuộc sống rất tiêu dao tự tại.

tuổi kỷ sửu 2009 sinh tháng nào tốt
Tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh tháng nào tốt

Tuổi Kỷ Sửu sinh tháng 4 âm lịch

Có số vất vả, không được nghỉ ngơi mà phải làm việc luôn chân luôn tay. Vận khí bình thường, hay phải chịu chỉ đạo, sai phái của người khác, không được tự do hành động hay làm theo ý mình mà luôn bị hạn chế. Đường tài lộc không có gì nổi bật, chỉ đủ ăn đủ mặc chứ không có nhiều khoản tiết kiệm để dành. Trong xã hội không có địa vị cao, đa phần phải rời xa quê hương để lập nghiệp. Nếu tập trung vào con đường học hành, làm giàu tri thức của mình hoặc học lấy một nghề nào đó thật thành thục thì sẽ có thể cải thiện số mệnh.

Tuổi Kỷ Sửu sinh tháng 5 âm lịch

Sinh vào tháng 5 âm lịch, vận mệnh người tuổi Sửu không được tốt lắm, song được nhiều người quý mến bởi tính cách trung hậu lương thiện, thành thực chân tình. Người này thường phải xa quê hương để mưu sinh lập nghiệp song tiền bạc kiếm được cũng không nhiều. Phúc khí của người sinh vào tháng 5 âm lịch sẽ giúp bản mệnh có cuộc đời khá bình an mặc dù không nhờ cậy được từ phía gia đình

Tuổi Kỷ Sửu sinh tháng 6 âm lịch

Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng 6 âm lịch có dung mạo đẹp đẽ, tài năng xuất chúng, nhân cách cao sang được nhiều người ngưỡng mộ. Nửa đời hạnh phúc, nửa đời khổ sở. Thời vận chắc chắn sẽ tới, có quý nhân nâng đỡ, sự nghiệp thành công như ý. Tiền vận trải qua nhiều khó khăn vất vả, trung vận dần phát đạt hơn, tới năm 60 tuổi thì cơ bản có thể hưởng phúc tuổi già. Cuộc đời cát nhiều hung ít, lại được quý nhân phù trợ, nâng đỡ nên không phải chịu vận hạn gì quá lớn. Dù có trí tuệ hơn người, có tài văn chương, học hành giỏi giang nhưng lại không có số nắm quyền thế.

Tuổi Kỷ Sửu sinh tháng 7 âm lịch

Là người có tính độc lập. Họ là người có khí chất bất phàm, thông minh đĩnh ngộ, vừa được hưởng phúc lộc tổ tiên, lại vừa được gia đình nâng đỡ, ủng hộ rất nhiều nên sự nghiệp thành công lẫy lừng, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, gia đình sung túc, ít phải trải qua sóng gió thăng trầm gì quá lớn, tài lộc ùn ùn kéo tới không ngừng, số vượng tài vượng lộc.

Tuổi Kỷ Sửu sinh tháng 8 âm lịch

Vận mệnh cuộc đời phải gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng lại được phúc lộc từ tổ tiên vì vậy chỉ cần cố gắng sẽ có được thành công. Rất có duyên ăn nói, biết tiến biết lùi, ứng xử khéo léo, tương lai là người sự nghiệp thành công, đức cao vọng trọng. Có sức khỏe rất tốt, phúc khí vượng, cuộc đời ít phải trải qua hiểm nguy, cũng không có nạn kiện cáo, lao tù. Họ là người thông minh lanh lợi, giỏi ứng biến linh hoạt, danh lợi đủ đầy, con cháu đầy đàn.

Tuổi Kỷ Sửu sinh tháng 9 âm lịch

Tháng tứ quý luôn là tháng sinh tốt cho hầu hết các con giáp. Tuổi Sửu sinh vào tháng 9 âm lịch là người thông minh mưu trí, có tài lãnh đạo, ý chí kiên cường dù có xuất thân bần hàn thấp kém thì cũng dễ thành công. Dễ là người nắm quyền lực trong tay, có những bước thăng tiến rất cao, không bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, cũng không bị bó buộc bởi gánh nặng gia đình, luôn sẵn sàng tiến bước bất cứ lúc nào. 

tuổi kỷ sửu 2009 sinh tháng nào tốt
Tuổi Sửu sinh ngày nào thì tốt

Tuổi Kỷ Sửu sinh tháng 10 âm lịch

Nhìn chung người tuổi Kỷ Sửu được sinh vào tháng 10 âm lịch dễ phải trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, chịu nhiều vất vả nhưng cuối cùng thì sự nghiệp vô cùng vượng phát, tài lộc dồi dào, con đường học vấn cũng rất hanh thông. Tiền vận chịu nhiều vất vả, trung vận, vượng khí phát, sự nghiệp bắt đầu có nhiều bước tiến triển tích cực, dần giành được nhiều thành tựu, có sự thăng tiến đáng kể. Là người có đầu óc kinh doanh khá tốt, rất hợp đi theo con đường kinh doanh buôn bán, tài lộc cực vượng, không lo chuyện cơm ăn áo mặc. Tuổi già phúc thọ song toàn, hưởng lộc an nhàn.

Tuổi Kỷ Sửu sinh tháng 11 âm lịch

Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng 11 âm lịch được hưởng phúc lộc từ tổ tiên nhưng lại gặp nhiều tai họa trong đời, chịu khổ cực khó ai bằng, thiếu thốn đủ bề. Mưu sự không thuận, cũng không có nhiều tri âm tri kỉ, có chuyện buồn không nơi giãi bày, công danh sự nghiệp cũng chỉ bình thường, không có nhiều thành tựu. An ủi duy nhất là sức khỏe tốt, tuy nhiều chuyện xảy ra nhưng cuộc đời được bình an.

Tuổi Kỷ Sửu sinh tháng 12 âm lịch

Người sinh vào tháng này tài lộc khó tụ, công danh kém bề nổi trội, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn trắc trở. Tuy nhiên hậu vận khá tốt, được an hưởng phúc tuổi già, con cháu đủ đầy, hiếu thuận ngoan ngoãn. Cuộc đời không mấy giàu sang song học hành giỏi gian tấn tới, có ý chí kiên cường và vững vàng hơn nhiều người.

Nhìn chung tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh vào tháng 3, tháng 7 và tháng 9 là đại cát. Tuy nhiên cần phải luận cả về ngày sinh và cả giờ sinh để biết chính xác vận mệnh có thực sự tốt không

2. Tuổi Sửu sinh ngày nào, giờ nào thì tốt?

Tuổi Sửu sinh ngày nào thì tốt? Tuổi Kỷ Sửu sinh vào ngày mùng 1, ngày 2, ngày 3, ngày 6, ngày 7, ngày 8, ngày 10, ngày 12, ngày 13, ngày 20, ngày 25, ngày 26, ngày 27 là những ngày sinh đẹp trong các tháng.

Tuổi Kỷ Sửu sinh vào giờ nào thì tốt? Tuổi Kỷ Sửu sinh vào giờ Thân (từ 15h – 17h) và giờ Tuất (từ 19h – 21h) là giờ tốt.

Trên đây là tổng quan về tuổi Kỷ Sửu, để biết thêm thông tin về những năm Sửu khác, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi thường xuyên nhé.

>>> Tin liên quan:

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

BÌNH LUẬN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

THEO DÕI

22,291FansLike
2,507FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Sữa Aptamil bạc số 3 có hỗ trợ tăng cân không?

Cha mẹ nào cũng muốn khi con mình sinh ra được lớn nhanh, khỏe mạnh, phát triển chiều cao và tăng cân đều. Vì...

So sánh sữa Aptamil Úc số 2 mẫu mới và mẫu cũ?

Sữa Aptamil Úc số 2 mẫu mới và mẫu cũ có điểm gì khác nhau? Đứng trước thị trường sữa Aptamil với nhiều dòng...

Trẻ còi xương dùng sữa Aptamil A2 có được không?

Sữa Aptamil A2 là sản phẩm sữa rất được ưa chuộng trên thị trường. Dòng sữa 100% tự nhiên không biến đổi gen. Aptamil...

[LÝ GIẢI] Có phải sinh con đầu lòng thường sinh sớm?

Sinh con đầu lòng thường ở tuần bao nhiêu? là thắc mắc của rất nhiều mẹ bầu sinh con lần đầu. Vì lần đầu...

[Mách mẹ] Cách phân biệt sữa Aptamil Úc thật và giả

Cách phân biệt sữa Aptamil Úc thật và giả như thế nào? Aptamil là dòng sữa bột công thức đang làm mưa làm gió...