Aptamil nhập khẩu khác Aptamil xách tay ở điểm gì?

Sữa Aptamil nhập khẩu và nội địa đang được rất nhiều các mẹ bỉm quan tâm.  Cũng như là băn khoăn khi lựa chọn 1 trong 2 loại này. Sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng có điểm gì khác so với Aptamil nội địa? Dưới đây là bài viết giúp các mẹ bỉm sữa giải đáp thắc mắc này nhé!

Sữa Aptamil nhập khẩu có điểm gì khác so với sữa Aptamil nội địa

Sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng và Aptamil nội địa đều có nguồn gốc xuất xứ từ Newzealand. Và công dụng khá giống nhau: hỗ trợ hệ tiêu hóa non yếu của bé, bổ sung canxi, khoáng chất,..Tuy nhiên, sữa nhập khẩu Aptamil và Aptamil nội địa khác nhau ở đối tượng sử dụng.

Sữa Aptamil nội địa sản xuất cho nội địa tại New Zealand. Khi mẹ muốn cho trẻ dùng sữa nội địa thì chỉ có hình thức xách tay trực tiếp hoặc đăng ký hàng xách tay.

Aptamil nhập khẩu chính hãng từ các nước Đông Âu được nhập khẩu về các nước tiêu thụ trong đó có Việt Nam.

sua-aptamil-nhap-khau-chinh-hang
Sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng

Sữa Aptamil nhập khẩu và nội địa có sự khác nhau về thành phần dinh dưỡng

Cả Aptamil nhập khẩu và nội địa đều chứa đầy đủ dinh dưỡng theo từng độ tuổi và dòng loại. Tuy nhiên thành phần có trong sữa Aptamil giữa 2 loại được điều chỉnh để phù hợp với thể chất phát triển của từng nước.

Aptamil nội địa và nhập khẩu khác nhau về bao bì 

Sữa Aptamil nhập khẩu được nhiều các hệ thống, cửa hàng siêu thị mẹ và bé, công ty cung cấp sữa lớn được phép bán trên thị trường. Vì có tem phụ của đơn vị phân phối và nhập khẩu cũng như có Tiếng Việt kèm theo đầy đủ. 

Bên cạnh đó, Aptamil nội địa bán theo hình thức xách tay từ nước ngoài nên không đảm bảo và dễ bị hàng giả.

Tại sao nhiều mẹ Việt thích dùng sữa nội địa hơn sữa nhập khẩu?

Hiện nay, các mẹ thích sữa nội địa hơn bởi tâm lý sính ngoại. Tuy nhiên sữa nhập khẩu cũng được sản xuất với công nghệ cao và hàm lượng thành phần phù hợp với cơ địa trẻ em châu Á hơn.

Hi vọng với bài viết trên giải đáp thắc mắc sữa Aptamil nhập khẩu và nội địa có điểm gì khác nhau đến các mẹ. Để mẹ có thể chọn lựa loại sữa Aptamil phù hợp cũng như là tốt cho bé nhà mình nhé.

Xem thêm: 

>>> Sữa Aptamil nhập khẩu là hàng nội địa hay xuất khẩu?

>>> Sữa Aptamil có tăng chiều cao không? Pha sữa như thế nào an toàn?

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

BÌNH LUẬN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

THEO DÕI

22,291FansLike
2,507FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_img

BÀI VIẾT HAY NHẤT