Nên mua xe tập đi có nhạc loại nào?

Xe tập đi là dụng cụ hỗ trợ đắc lực giúp bé tập làm quen với những bước đi đầu tiên và gắn liền với hành trình tập đi của bé giúp con thoải mái vận động, hạn chế té ngã. Xe tập đi có nhạc loại nào tốt? Nên mua loại nào vừa tốt cho con, vừa tiết kiệm chi tiêu? Cùng xem mẹ nhé!

Có những mẫu xe tập đi nào?

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay ngoài mẫu truyền thống, xe tập đi xuất hiện thêm mẫu mới, đa dạng cho mẹ lựa chọn. Một số mẫu xe tập đi quen thuộc.

Xe tập đi có nhạc tròn 

Đây có thể được coi là bản nâng cấp của các mẫu xe tập đi truyền thống. Bởi vì, loại xe này mang dáng dấp của loại xe tập đi truyền thống, chỉ khác ở chỗ được nâng cấp mẫu mã, chất liệu cũng như thêm nhạc giúp bé vừa tập đi vừa thoải mái và vừa vui chơi giải trí.

xe-tap-di-co-nhac-tron
Mẫu xe tập đi có nhạc tròn

Xe tập đi tròn được hầu hết gia đình có con nhỏ trong độ tuổi tập đi lựa chọn vì đáp ứng mục đích “tập đi” cho trẻ. Ngoài ra, với thiết kế chắc chắn, bảo vệ bé tốt, loại xe này cũng có thế giúp mẹ trông con trong một số trường hợp cần nấu nướng, giặt giũ,… Chiếc xe tập đi này có thể dùng được cho trẻ từ 5, 6 tháng tuổi.

Với chất liệu tốt, bền, mẫu mã đẹp cùng nhiều tiện ích khác như trò chơi, nhạc đính kèm, xe tập đi tròn hiện là sản phẩm có lượng tiêu thụ cao. Tùy theo tình hình kinh tế, mẹ có thể lựa chọn sản phẩm có mức giá phù hợp.

Xe tập đi loại đẩy

xe-tap-di-day
Loại xe tập đi dạng đẩy

Xe tập đi loại đẩy có nhạc hiện nay cũng là sản phẩm có lượng tiêu thụ cao, là cải biến của dạng xe đẩy bằng gỗ. Là sản phẩm dạng đẩy nên chỉ dùng cho trẻ đã đứng vững và chủ động bước chân. Hiện nay các sản phẩm xe đẩy cho bé rất đa dạng với nhiều mẫu mã xinh xắn, thu hút. Ngoài chức năng thêm nhạc, nhiều loại xe đẩy còn thiết kế thêm các loại đồ chơi vừa giúp bé tập đi, vừa giúp con giải trí.

Nên mua xe tập đi có nhạc nào?

Xe tập đi tròn hay xe tập đi dạng đẩy đều có những ưu điểm riêng. Tuỳ thuộc nhu cầu, tuổi bé mà mẹ có thể lựa chọn loại xe tập đi phù hợp. Cụ thể:

Nếu con mẹ còn nhỏ (khoảng 5,6 tháng) mẹ nên mua xe tròn. Loại xe này có nhiều thiết kế, nhiều mức giá và có thể giúp con làm quen với những bước chân chạm đất từ sớm. Ngoài ra, xe tròn luôn kèm ghế ngồi bằng vải, con mỏi chân có thể ngồi xuống bất cứ khi nào, không lo bị ngã. Đặc biệt, xe tròn có thể giúp mẹ “trông con” trong khoảng thời gian nhất định để làm việc nhà mà không lo con bị té, ngã,…

xe-tap-di-cho-be-mamago-walker-w1506ur6-2
Mẫu xe tròn KidsPlaza Walker

Với dòng xe đẩy, mẹ có thể mua khi trẻ đã đứng vững. Đối với dòng xe đẩy, trong thời gian con sử dụng, mẹ phải luôn ở bên con để phòng các rủi ro (con té ngã). Xe đẩy giúp con chủ động với những bước đi và giúp bé biết đi linh hoạt hơn.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến mẹ các mẫu xe tập đi có nhạc và gợi ý nên dùng loại xe nào. Mỗi một sản phẩm đều tốt cho con ở từng thời điểm khác nhau, vì vậy mẹ cân nhắc, lựa chọn. Hiện Kidsplaza đang cung cấp các loại xe tập đi cho trẻ, mẹ có thể tham khảo thêm và mua hàng chính hãng tại đây!

Xem thêm:

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

BÌNH LUẬN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

THEO DÕI

22,291FansLike
2,507FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_img

BÀI VIẾT HAY NHẤT