Trong bỉm Merries có hạt trắng hạt chất lạ là gì?

0
172

Rất nhiều mẹ quan tâm đến những hạt nhỏ màu trắng, mềm mại và dẻo trong bỉm Merries là gì, và liệu chúng có ảnh hưởng đến sức khỏe của bé không. Hãy cùng khám phá thêm về thành phần của hạt màu trắng trong bỉm Merries!

Hạt chất lạ trong bỉm Merries có nguy hại hay không?

Hạt siêu thấm là một loại polymer có khả năng hấp thụ và giữ một lượng chất lỏng lớn hơn rất nhiều lần so với trọng lượng của chính nó. Chất liệu hạt nhỏ như tinh thể đường, sau khi hấp thụ chất lỏng, hạt siêu thấm sẽ “nở” thành khối gel trong suốt, không màu, không mùi, và không độc hại. Tính chất vật lý đặc biệt này của hạt siêu thấm đã định hình ngành sản xuất sản phẩm băng vệ sinh và tã bỉm cho trẻ em và người lớn trên toàn thế giới từ những năm 1970.

Chất lượng của bỉm Merries ở Việt Nam 

Chất lượng của bỉm Merries ở Việt Nam được các mẹ Việt rất tin dùng. Sản phẩm này là thành quả của sự hợp tác giữa tập đoàn KAO – Nhật Bản và công ty TNHH phân phối SnB tại Việt Nam. Bỉm Merries được sản xuất từ chất liệu bông tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản hay chất độc hại, và qua quá trình kiểm định chất lượng kỹ lưỡng bởi các chuyên gia trước khi đưa vào sử dụng. Điều đặc biệt là tất cả các bước trong quá trình sản xuất bỉm đều tuân theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt.

Bề mặt tiếp xúc của bỉm Merries có thiết kế đặc biệt giúp thông thoáng và giảm thiểu tiếp xúc giữa tã và da của bé. Với cấu trúc bao gồm hàng ngàn điểm nhấp nhô xốp rỗng, bỉm Merries cung cấp một bề mặt êm mịn, làm cho da bé chỉ tiếp xúc với một nửa bề mặt của tã bẩn, giúp làm mềm đi các điểm ma xát thô cứng.

Đặc điểm nổi bật khác của sản phẩm này là khả năng thấm hút cực kỳ tốt, bảo đảm bỉm luôn khô ráo. Bỉm Merries cũng được làm mềm mại, không có mùi, không gây vón cục, và không gây khó chịu cho bé do chất lỏng trào ngược lên trên hoặc ra ngoài.

Kinh nghiệm phân biệt bỉm Merries thật và giả 

Phân biệt thật giả qua chất lượng bỉm

Hàng nhập khẩu và hàng xách tay đều có chất lượng tương đương, nhưng hàng xách tay có thể cảm giác mềm hơn khi sờ. Bỉm giả thường cảm giác cứng và thô giáp khi sờ.

Phân biệt thật giả qua mùi thơm:

Bỉm thật không có mùi riêng, nhưng có thể có mùi nhựa khi bỉm mới và có date sản xuất gần. Mùi này sẽ biến mất sau vài tiếng. Bỉm giả có thể có mùi kỳ lạ, mặt bông không mềm, và thường không mất đi sau một thời gian.

Phân biệt thật giả qua mẫu mã và mã vạch:

Mã code trên bỉm Merries thật thường thay đổi ít nhất 1-2 lần mỗi năm để đảm bảo chất lượng và tránh hàng giả. Các chương trình khuyến mãi và thay đổi kích cỡ miếng cũng có thể dẫn đến sự thay đổi trong bao bì. Bạn nên kiểm tra mã code để đảm bảo tính xác thực của sản phẩm.

Bỉm giả thường không có thông tin khi kiểm tra mã code. Ngoài ra, sản phẩm giả thường có mẫu mã và mã vạch không chính xác, với mực in xấu, thiếu chữ, hoặc logo và chữ in bị lệch.

Nhớ rằng, việc mua sản phẩm từ nguồn tin cậy và cửa hàng uy tín là một phần quan trọng để đảm bảo bạn không mua phải hàng giả.

Xem thêm:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here