[Tuổi Mậu Ngọ 1978] Tuổi Mậu Ngọ hợp số mấy?

Trong phong thủy và tử vi, biết được bản thân hợp với con số nào sẽ giúp cho người đó may mắn hơn trong tương lai. Bởi điều này có ảnh hưởng ít nhiều trong cuộc sống của mỗi người. Vậy thì, tuổi Mậu Ngọ hợp số mấy? Hãy cùng marryfamily.com khám phá bí mật về con số may mắn của những người tuổi này ngay dưới đây nhé!

Vài nét tổng quát cơ bản về tuổi Mậu Ngọ 1978

 Tất cả những người có tuổi Mậu Ngọ đều có chung những đặc điểm cơ bản sau đây 

  • Năm sinh: Năm 1978
  • Năm tuổi: Mậu Ngọ
  • Cung mệnh: Mệnh Hỏa
  • Hợp với mệnh Thổ, mệnh Mộc
  • Không hợp với  mệnh Thủy
  • Hợp với 3 tuổi sau : Dần, Ngọ và Tuất
  • Không hợp với 4 tuổi sau: Tý, Ngọ , Mão, và  Dậu

tuổi mậu ngọ hợp số mấy
Đôi nét cơ bản về tuổi Mậu Ngọ 1978

Những người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thường là người có tính cách cởi mở, thân thiện, luôn nhiệt tình trong mọi công việc và sẵn sàng giúp đỡ người khác, là người được mọi người xung quanh yêu quý. Tuy nhiên, họ có một nhược điểm khá lớn đó là sự nóng tính, đôi khi không kiểm soát được hành vi của bản thân.

Tại sao những người Mậu Ngọ nên chọn số hợp với tuổi?

Những người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 là người có tính cách độ lượng và nhiệt tình, nhưng trong công việc lại gặp không ít khó khăn và thường thiếu sự may mắn, việc làm ăn không được nhiều thuận lợi và hay gặp kẻ tiểu nhân hãm hại.

 Suốt cuộc đời của những người tuổi Mậu Ngọ gặp nhiều biến động, đặc biệt là trong các năm từ 25- 37 tuổi, những người tuổi Mậu Ngọ sẽ gặp một số trở ngại cũng như là những bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình.

Vì vậy việc biết tuổi Mậu Ngọ hợp số mấy, và lựa chọn cho mình một con số may mắn là điều tương đối quan trọng, để bản thân thuận lợi hơn trong việc làm ăn, phát huy tốt được năng lượng của mình, đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn

Tuổi Mậu Ngọ hợp với số nào? Đâu là con số may mắn

Cách để chọn xem tuổi Mậu Ngọ hợp với số nào, có nghĩa là đi tìm con số tương sinh hoặc tương hỗ với bản thân người tuổi Mậu Ngọ.Vì vậy nếu trước đây bạn đã tìm số hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978 bằng cách lựa chọn một con số yêu thích bất kì hoặc những con số liên quan đến ngày tháng năm sinh là không chính xác.

Phải dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc để xác định được những số hợp và không hợp với tuổi 1978. 

Những người tuổi Mậu Ngọ hợp với số mấy ?

Tuổi Mậu Ngọ thuộc cung mệnh Hỏa vì vậy nên chọn các số thuộc hành Mộc để hỗ trợ mình. Đó là những số:

Số 3 và 4 là các con số hợp với tuổi Mậu Ngọ 

Con số hợp tuổi Mậu Ngọ nhất chính là con số 3 và con số 4 bởi số 3 và 4 là hai số thuộc hành Mộc, hợp với mệnh của những người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa . Số 4 sẽ mang lại sự thuận lợi  trong công việc và cuộc sống.

Tuổi Mậu Ngọ 1997 có con số may mắn chính là con số 9

Tuổi Mậu Ngọ sẽ hợp với số 3 và số 4 thuộc hành Mộc, bên cạnh đó tuổi Mậu Ngọ 1978 còn có con số may mắn chính là số 9, bởi vì số 9 thuộc hành Hỏa nên sẽ hỗ trợ cho người mệnh Hỏa có nguồn năng lượng tốt hơn 

tuổi mậu ngọ hợp số mấy
Tuổi Mậu Ngọ hợp với số nào? Đâu là con số may mắn

Những con số không hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi nào cũng vậy có con số hợp với mệnh của mình thì cũng sẽ có con số không hợp với mệnh của mình, và trong cuộc sống nên tránh những con số đó.

Đối với tuổi Mậu Ngọ 1978, là tuổi thuộc mệnh Hỏa, vì vậy những con số nên tránh sẽ là những con số thuộc hành Thủy, bởi Thủy với Hỏa không hợp nhau. Lửa gặp nước sẽ bị dập tắt ngay, nên không được tốt cho lắm. 

Con số thuộc hành Thủy là số 1 và đối với những người có mệnh Hỏa thông thường con số 1 sẽ không lại điều may mắn cho họ trong cuộc sống.

Nên sử dụng con số hợp với tuổi Mậu Ngọ như thế nào để có thể phát huy được hết giá trị 

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nên dùng con số 9 may mắn trong công việc sao cho số 9 xuất hiện càng nhiều càng tốt, hoặc những việc gần gũi liên quan tới công việc, để mọi việc được thuận lợi hơn và sẽ càng phát huy được hết những giá trị may mắn mà con số đó mang lại cho người tuổi Mậu Ngọ.

Còn đối với trường hợp cần quyết định hay lựa chọn con số quan trọng nào đó, người tuổi Mậu Ngọ có thể chọn con số 3, 4, là những con số hợp tuổi Mậu Ngọ. Nguồn năng lượng tốt đẹp bên trong con số 3 và 4 sẽ được mang lại rất nhiều những ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống của người tuổi Mậu Ngọ 1978.

tuổi mậu ngọ hợp số mấy
Sử dụng con số may mắn đối với người tuổi Mậu Ngọ

Trên đây là nội dung xoay quanh vấn đề tuổi Mậu Ngọ hợp số mấy, chắc hẳn những người tuổi Mậu Ngọ đã tìm ra được con số hợp với mình và con số may mắn. Hy vọng rằng những con số này sẽ giúp những người có tuổi Mậu Ngọ sẽ thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như công việc của mình.

>>> Tin liên quan:

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

BÌNH LUẬN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

THEO DÕI

22,291FansLike
2,507FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Tác dụng của sữa A2 và Milo khi kết hợp là gì? Tăng chiều cao không?

Sữa A2 và Milo Úc được mệnh danh là cặp đôi hoàn hảo giúp bé tăng cân hiệu quả được rất nhiều mẹ sử...

Sữa Aptamil Profutura Duobiotik số 1, 2, 3 giá bao nhiêu? Có đắt không?

Sữa Aptamil Duobiotik là sản phẩm sữa thuộc thương hiệu Aptamil nổi tiếng trên thế giới được rất nhiều ba mẹ Việt tin dùng....

[Giải đáp] Nên dùng sữa Ensure nước hay bột tốt hơn?

Sữa Ensure bột và sữa Ensure nước đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Do đó nếu mọi người còn đang phân vân...

[Giải đáp] Sữa Aptamil Profutura Đức, Anh, Úc, Hà Lan có tốt không?

Sữa Aptamil Profutura là một trong những cái tên nổi bật trong dòng sữa công thức hữu cơ cho trẻ. Hiện nay trên thị...

Top 5 địa chỉ mua sữa Aptamil Profutura Duobiotik chính hãng giá tốt

Sữa Aptamil Profutura Duobiotik là dòng sản phẩm chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết giúp bé phát triển và có thể...