Chồng ngoại tình khi vợ mang bầu….vợ cần phải làm gì?

Chồng ngoại tình khi vợ mang bầu, không chỉ người trong cuộc mà rất nhiều người ngoài cuộc cũng thấy bất mãn không kém. Có phải đàn ông thường ngoại tình khi vợ mang bầu? Và nếu chuyện chăn gối của 2 vợ chồng cấm túc lâu ngày, vợ có nên cho chồng bóc bánh trả tiền khi vợ mang bầu để giải tỏa “nhu cầu” của chồng?

Biểu hiện chồng ngoại tình khi vợ mang bầu

Chồng ngoại tình khi vợ mang bầu là một điều khó để chấp nhận đối với người phụ nữ. So về độ độc chiếm, phụ nữ không những được đánh giá ngang bằng với đàn ông mà thậm chí còn muốn chồng luôn phải trong tầm kiểm soát của mình.

Các chị em nên lưu ý đến những điều dưới đây để biết ông xã có đang thay đổi hay không nhé!

So sánh vợ mình với người khác

Thông thường trong cuộc hôn nhân, người vợ luôn là người so sánh chồng mình với “chồng người ta” nhưng khi đàn ông bắt đầu ngoại tình, họ có xu hướng so sánh vợ với nhân tình nhiều hơn. Hoặc ngược lại, khi đàn ông thường xuyên so sánh vợ với người khác thì rất có thể anh ấy đang hơi “bất mãn” với bạn và chuyện tìm đến người khác chỉ là sớm muộn.

Những điều mà chồng hay so sánh vợ: sao vợ nói nhiều thế, sao vợ than nhiều thế, sao vợ không dịu dàng như người ta, sao vợ không biết chăm sóc chồng , sao vợ không xinh đẹp như, … Có nhiều ông chồng đang trong giai đoạn ngoại tình tư tưởng nên sẽ không thẳng thắn nói ra những điều họ nghĩ nhưng hầu hết các ông chồng ngoại tình đều bắt nguồn từ việc so sánh

Biểu hiện chồng ngoại tình khi vợ mang bầu

Quan tâm đến vẻ bề ngoài

Nếu một ngày bạn thấy chồng đột nhiên quan tâm đến vẻ bề ngoài hơn như thời anh ấy và bạn còn đang yêu nhau thì nên xem lại ngay, đàn ông thường chỉ quan tâm đến vẻ bên ngoài khi họ muốn thu hút sự chú ý của một hoặc 1 số người khác giới

Tỏ ra yêu đời một cách bất ngờ

Đã từng cùng chồng trải qua giai đoạn yêu đương trước đó nên chắc hẳn chị em cũng đoán được “khẩu vị” yêu đời của chồng mình. Nếu bỗng dưng chồng lại yêu đời một cách không lý do, không phải vì vợ, không phải vì con, không phải vì công việc sự nghiệp, không phải vì tiền thì rất có thể là vì một ai khác ngoài bạn.

Muốn có không gian riêng tư, tạo khoảng cách với vợ

Nếu có biểu hiện này thì rất dễ đoán được rằng chồng bạn đang trong một mối quan hệ ngoài luồng nào đó. Không gian riêng tư với mỗi cá nhân trong thời đại hiện nay đang được đề cao hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên nếu chồng bạn muốn tạo khoảng cách với vợ và thường xuyên ở riêng thì chắc chắn rằng anh ấy đã có mối bận tâm khác. Vậy nhưng không phải ông chồng nào cũng lộ liễu đến mức cho bạn thấy rõ ràng đến vậy. Hãy quan sát thêm các biểu hiện khác để có nhận định chính xác.

Chồng ngoại tình khi vợ mang bầu, cần phải làm gì?

 

Ngóng chờ tin nhắn

Không phải chỉ đàn ông mới dùng điện thoại nhiều, phụ nữ cũng vậy và thậm chí cả thế hệ con cháu của bạn cũng vậy, chúng ta dùng điện thoại nhiều hơn mỗi ngày. Nhưng nếu chồng bạn dùng điện thoại nhiều cho việc chat và có dấu hiệu mong ngóng tin nhắn thì có thể anh ấy đang đợi 1 điều gì đó đặc biệt

Nổi nóng với vợ

Nếu như trước đây chồng bạn không phải là người dễ nóng giận mà nay tần suất cáu bẳn của anh ấy với bạn ngày càng nhiều thì nên nhìn nhận lại, có thể bạn hơi phiền hoặc có thể anh ấy không muốn bạn cư xử như hiện tại. 

Không thể chỉ dựa vào 1 hay 2 biểu hiện của chồng mà đã vội kết luận anh ấy có tình nhân bên ngoài. Hãy kết hợp thêm các biểu hiện sau nếu như anh ấy thường xuyên đăng status khác lạ trên mạng xã hội, giấu giếm bạn những cuộc gọi ngắn, thấy bạn sẽ lập tức cúp máy, không muốn vợ chạm vào điện thoại hoặc khi về đến nhà sẽ xóa lịch sử cuộc gọi và lịch sử tin nhắn. Đặc biệt là tâm trạng vui buồn bất thường như 1 chàng trai mới lớn đang yêu. Hãy cẩn thận với những biểu hiện này của chồng.

Có nên cho chồng bóc bánh trả tiền khi vợ mang bầu?

Khi vợ mang thai, chuyện chăn gối giường như là cấm vận với chồng. Mà ở cánh mày râu thì nhu cầu tình dục luôn rất cao, họ không thể cầm cự trong suốt nhiều tháng liền như vậy được.

Nhiều mẹ cũng đặt câu hỏi là có nên cho chồng bóc bánh trả tiền trong giai đoạn này không? Theo quan điểm cá nhân của admin thì là không nên.

Thứ nhất là nguy cơ bệnh tật kể cả có xài bao.

Thứ 2 nếu phụ nữ biết chồng quan hệ với người khác để giải tỏa sẽ sinh cảm giác không tôn trọng. Trong hôn nhân nếu không tôn trọng bạn đời thì rất dễ đổ vỡ. Phụ nữ lại là chúa nhớ lâu, chuyện này để bạn biết được có thể bạn sẽ nhắc đi nhắc lại cho đến cuối đời.

Thứ ba, nếu để chồng có cơ hội làm chuyện đó với người khác thì rất có thể bạn đang vẽ đường cho hươu chạy. Khi vượt qua được rào cản của lần đầu tiên, chuyện có thể sẽ phát sinh thêm những lần khác nữa. Vậy nên hãy tuyệt đối không cho chồng bóc bánh trả tiền khi vợ mang bầu.

Hy vọng các chia sẻ trên đây của chúng tôi vừa có thể tâm sự thêm với các bà bầu vừa đưa ra những hình thức giải quyết hợp lý nhất nếu như bạn ở trong trường hợp chồng ngoại tình khi vợ mang bầu!

Tin liên quan: 

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

BÌNH LUẬN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

THEO DÕI

22,291FansLike
2,507FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_img

BÀI VIẾT HAY NHẤT